Ngày 15/01/2023 Nhà Thiếu nhi Quận 3 phối hợp cùng Quận Đoàn, Hội đồng Đội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận, Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện Quận 3 tổ chức ngày hội “Tết quê em” với chủ đề “Mùa xuân của em” – Năm 2023.

Tham dự ngày hội, Ban Tổ chức trân trọng và vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đỗ Minh – Trưởng khoa Sáng tạo Kỹ thuật Nhà Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Phan Hồng Ngọc – Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch hội đồng Đội, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận 3; đồng chí Bùi Duy Hưng – Phí Bí thư Quận Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 3; đồng chí Đỗ Thị Kim Phúc - Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận Đoàn; cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Quận Đoàn, Trưởng phó các Phòng khoa Nhà Thiếu nhi Quận, các đồng chí Thường trực các cơ sở Đoàn và đặc biệt là sự hiện của hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và các em thiếu nhi trên địa bàn Quận.

Đến với ngày hội các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động hoạt náo sân khấu, các tiết mục văn nghệ đến từ Đội Sơn ca và Đội Rồng Con Nhà Thiếu nhi Quận 3. Các tiết mục diễn ra sôi động, tạo không khí vui tươi cho ngày hội qua những bài hát về mùa xuân về tết về quê hương đất nước.

Ngày hội Tết quê em - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Ngày hội Tết quê em - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Song song đó, Ban Tổ chức còn tổ chức các gian hàng “Mùa Xuân cho em” tặng dụng cụ học tập và đồ dùng cá nhân như bút, tẩy, thước, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn, mì gói….Gian hàng đá bào tuổi thơ tổ chức cho các em thiếu nhi tự trải nghiệm bào đá bắng máy và tự pha chế cho mình một ly đá bào mang đậm chất tuổi thơ của chính mình. Gian hàng vẽ bao lì xì tặng cho mỗi bạn một bao lì lì trơn để các bạn tự trang trí bằng những hình vẽ, những thông điệp mà mình muốn nhắn gửi đến người thân trong dịp tết Quý Mão năm nay. Đến với gian hàng ông đồ các em thiếu nhi được ông đồ tặng chữ miễn phí và Ban Tổ chức cũng chuẩn bị sẵn những tấm liễn để các em có thể nhờ ông đồ viết tên mình hoặc tên người thân để các em có thể mang về. Các anh chị Ban Tổ chức còn bố trí gian hàng ẩm thực phát các loại bánh mứt, kẹo, nước ngọt miễn phí cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội.

Ngoài ra ngày hội còn trao hơn 300 phần quà cho các em thiếu nhi, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận, nhằm giúp các em có thêm một cái tết thật vui tươi no ấm và đầy đủ hơn.

Ngày hội Tết quê em - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Ngày hội Tết quê em - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Ngày hội Tết quê em - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Ngày hội Tết quê em - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Ngày hội Tết quê em - Nhà Thiếu nhi Quận 3

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở