Để tổ chức các hoạt động nhằm gắn với chủ đề năm học 2022-2023 “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn”. Và thúc đẩy phong trào Đội, phong trào thiếu nhi trên địa bàn huyện Hóc Môn, đặc biệt là tại các Liên đội còn nhiều khó khăn chưa có nhiều sân chơi cho thiếu nhi. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em học sinh và thiếu nhi được vui chơi, giao lưu và học hỏi. Nâng cao ý thức, khuyến khích tinh thần sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng mới, thiết thực có khả năng ứng dụng trong thực tế.


Sáng ngày 26/2/2023, tại Trường Trung học cơ sở Đông Thạnh, Nhà Thiếu nhi phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Hóc Môn và Trường Trung học cơ sở Đông Thạnh tổ chức Sân chơi “Kỹ năng đội viên, sáng tạo, kỹ năng thực hành xã hội, chương trình “Cùng em vững bước” và nghệ thuật truyền thống dân gian” lần 1 năm 2023 với Chủ đề: "Em là mầm non của Đảng"

Đến dự buổi Lễ khai mạc sân chơi có Anh Trần Quận Hòa Trưởng khoa Chính trị - Phương pháp Công tác Đội Nhà Thiếu nhi Thành phố, Chị Cái Thị Xuân Mai - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Anh Trần Nguyễn Minh Cường - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện, cô Nguyễn Thị Thanh Minh Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Đông Thạnh huyện Hóc Môn, cùng với sự tham gia của các anh chị là cán bộ, phụ trách Nhà Thiếu nhi, các thầy cô tổng phụ trách trường Trung học cơ sở Đông Thạnh, đặc biệt là sự tham dự của hơn 500 bạn đội viên đại diện cho khối 6, 7, 8 của trường Trung học cơ sở Đông Thạnh. Sân chơi lần 1 được diễn ra với các nội dung như sau:

- Phần thi kỹ năng đội viên: (khối lớp 6, số lượng 5 em/đội) các em thực hiện theo yêu cầu của BGK, thuộc và hát đúng Quốc ca, Đội ca, biết và thắt đúng khăn quàng đỏ, chào cờ kiểu Đội viên, cầm cờ, giương cờ, thu cờ, vác cờ, các động tác cá nhân tại chỗ, các động tác di động. do Khoa Chính trị Phương pháp Công tác Đội Nhà Thiếu nhi phụ trách chính.

- Phần thi khéo tay hay làm: (khối lớp 7, số lượng 5 em/đội) các em thực hiện bức tranh tượng trưng hình bản đồ đất nước Việt Nam, bằng các vật liệu tái chế, tự nhiên. Các đội chuẩn bị vật liệu và dụng cụ mang đến ngày hội thực hiện trong thời gian 90 phút, do Khoa Sáng tạo kỹ thuật Nhà Thiếu nhi phụ trách

- Phần thi sáng tạo khoa học kỹ thuật: (khối lớp 8, Số lượng 05 em/đội.)
Các em thiết kế và thực hành bắn tên lửa nước. Mỗi đội tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết mang đến ngày hội, thực hiện trong thời gian 90 phút, do Khoa Sáng tạo kỹ thuật Nhà Thiếu nhi phụ trách.

- Chương trình “Giữ gìn và phát huy các giá trị nghệ thuật truyền thống dân tộc”: các em thiếu nhi thưởng thức các tiết mục văn nghệ theo chủ đề:"Em là mầm non của Đảng" do câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà Thiếu nhi huyện biểu diễn, đồng thời các em được nghe giới thiệu về nghệ thuật đờn ca tài tử Nam Bộ, cùng tập hát và trình diễn một làn điệu dân ca hoặc một bản vắn của cổ nhạc, phần này do khoa Thẩm mỹ nghệ thuật Nhà Thiếu nhi phụ trách.

- Chuyên đề giáo dục pháp luật : Lồng ghép trong chương trình thực hiện mời chuyên gia thực hiện giáo dục pháp luật cho đội viên với nội dung tác hại của ma túy và phòng chống ma túy trong học đường, phần này do khoa Chính trị Phương pháp Công tác Đội Nhà Thiếu nhi phu6 trách.

- Gian hàng trò chơi trải nghiệm và thư viện sách lưu động: tổ chức các gian hàng trò chơi miễn phí có thưởng quà và thư viện sách lưu động phục vụ các em thiếu nhi đến tham gia hoạt động, phần này do Khoa Thể dục thể thao Nhà Thiếu nhi tổ chức các trò chơi, Khoa Chính trị Phương pháp công tác Đội thực hiện thư viện lưu động.

- Kết quả Ban tổ chức khen thưởng 15 tập thể có thành tích cao trong 03 phần thi của hoạt động sân chơi (03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích).

Sân chơi Kỹ năng đội viên năm 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Sân chơi Kỹ năng đội viên năm 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Sân chơi Kỹ năng đội viên năm 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Sân chơi Kỹ năng đội viên năm 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Sân chơi Kỹ năng đội viên năm 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Hóc Môn

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở

Với mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng tích cực về các giá trị tốt đẹp của nghệ thuật âm nhạc dân tộc thông qua các tác phẩm tiêu biểu; nhằm giới thiệu các tác phẩm có giá trị nhân văn, khơi gợi cho các em ý nghĩa về nguồn cội và văn hóa dân tộc. Sáng ngày 27/02/2023, Nhà Thiếu nhi Quận 10 phối hợp với Hội Đồng Đội, trường THCS Trần Phú và Đoàn nghệ thuật Công ty Vân Anh tổ chức chương trình Âm nhạc dân tộc, chủ đề “Nghị lực sống”, tại trường THCS Trần Phú.

Đến dự chương trình có Chị Chung Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi; Chị Nguyễn Thị Ngọc Hiếu – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi; Cô Ngô Ngọc Uyên – Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú; Nghệ sĩ Vân Anh – Giám đốc Đoàn Nghệ thuật công ty Vân Anh; Quý Thầy Cô giáo viên, các nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn nghệ thuật công ty Vân Anh cùng 500 em học sinh khối 7 và khối 9 của trường.

Điều đặc biệt mà chương trình mang lại cho các bạn học sinh là các tiết mục biểu diễn, các tiết mục hòa tấu Nhạc cụ dân tộc của các nghệ sĩ khiếm thị được đầu tư vô cùng tâm huyết, đặc sắc từ các nghệ sĩ của Vân Anh Band và Nhóm KT Band. Thông qua chương trình Âm nhạc dân tộc đã giúp các em học sinh hiểu thêm và yêu hơn về nền âm nhạc truyền thống của dân tộc; ý thức hơn về việc giữ gìn, phát huy và quảng bá những giá trị cao đẹp của nền "âm nhạc dân tộc" nước nhà ra thế giới, góp phần bồi dưỡng, xây dựng thói quen, sở thích nghe âm nhạc dân tộc phù hợp với thanh thiếu niên trong giai đoạn mới.

Bên cạnh đó, trong chương trình, Ban Tổ chức đã bố trí gian hàng bán các sản phẩm khéo tay, nhằm gây quỹ để giúp đỡ các bạn nghệ sĩ đang có hoàn cảnh khó khăn trong học tập. Và đây cũng là dịp để cho các bạn học sinh trường THCS Trần Phú cùng chia sẽ, hỗ trợ các bạn diễn viên, nghệ sĩ đang phải tự lập trong việc học tập và vươn lên trong cuộc sống, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí và đam mê phát triển các sản phẩm âm nhạc dân tộc.

Chương trình Âm nhạc dân tộc - Nhà Thiếu nhi Quận 10

Chương trình Âm nhạc dân tộc - Nhà Thiếu nhi Quận 10

Chương trình Âm nhạc dân tộc - Nhà Thiếu nhi Quận 10

Chương trình Âm nhạc dân tộc - Nhà Thiếu nhi Quận 10

Chương trình Âm nhạc dân tộc - Nhà Thiếu nhi Quận 10

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở

Trong không khí thi đua sôi nổi của đội viên, thiếu nhi trên địa bàn huyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và chào mừng Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Củ Chi giai đoạn 2023 – 2028. Ngày 25,26/02/2023, Nhà Thiếu nhi huyện phối hợp với Hội đồng Đội huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ khai mạc “Hội thi Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2022 – 2023 với sự tham gia của 86 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện.

Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích cho đội ngũ Chỉ huy Đội các trường THCS trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội. Thông qua hội thi giúp các em nắm được Điều lệ Đội, Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; vai trò và yêu cầu của Chỉ huy Đội khi hướng dẫn, thực hiện Nghi thức Đội; đồng thời hướng dẫn cho các em phương pháp điều hành các hoạt động tập thể.

Sau 02 ngày 01 đêm tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023, các thí sinh của chúng ta đã vượt qua nhiều thử thách và hoàn thành xuất sắc các môn thi của mình. Qua đó, đã trao giấy công nhận Chỉ huy Đội giỏi cho 63/86 thí sinh tham gia. Qua đó, Ban Tổ chức Hội thi đã trao các giải thưởng: Giải Nhất khối 6 đã thuộc về em Lê Duy Khang - THCS Trung An, Giải Nhất khối 7 đã thuộc về em Dương Hồng Nguyệt Ánh - THCS Trung An, Giải Nhất khối 8đã thuộc về em Phạm Thị Ánh Hồng - THCS Phước Vĩnh An và các giải nhì, ba, khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao tặng 6 phần quà cho các thí sinh đạt thủ khoa môn trong Hội thi.

Hội thi chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi chỉ huy Đội giỏi năm học 2022 - 2023 - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Hội nghị công tác Đội phong trào thiếu nhi huyện Củ Chi giai đoạn 2023 - 2028. Vào ngày 18/02/2023, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Nhà Thiếu nhi huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Hội thi thuyết trình Tiếng Anh” năm học 2022 – 2023 với chủ đề “Tự hào Củ Chi quê em” tại Nhà thiếu nhi huyện với sự tham dự của các thầy cô giáo viên Tiếng Anh, thầy cô Tổng phụ trách Đội, các em đội viên, thiếu nhi các liên đội Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện và đặc biệt là sự có mặt của 22 thí sinh đã xuất sắc vượt qua Vòng Sơ khảo tham dự Vòng Chung kết Hội thi.

Vòng Sơ khảo của Hội thi năm nay đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia với số lượng dự thi Khối Tiểu học là 102 em và khối THCS là 61 em. Ở Vòng Sơ khảo, các em đã tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp của mình thông qua thực hiện các đoạn phim giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh gửi về Ban Tổ chức hội thi với nhiều hình thức đa dạng và phong phú.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nâng cao công tác giáo dục truyền thống cách mạng huyện Củ Chi đối với đội viên, học sinh. Đồng thời, Hội thi đã truyền cảm hứng và động lực để các em yêu thích học Tiếng Anh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội viên, thiếu nhi thi đua học tập, rèn luyện kiến thức và phát triển kỹ năng giao tiếp. Thông qua Hội thi giúp các em thêm mạnh dạn, tự tin hơn trong việc sử dụng ngoại ngữ vào học tập và cuộc sống. Đến với Vòng Chung kết, các thí sinh đã mang đến Hội thi những phần dự thi xuất sắc và hấp dẫn với các chủ đề về: Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, Nhà truyền thống huyện Củ Chi, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Rành.

Kết quả, đối với Bảng A Khối Tiểu học: Giải Nhất đã thuộc về em Lữ Triệu Mẫn - Liên đội TH Tân Tiến. Đối với Bảng B Khối Trung học cơ sở:Giải Nhất đã thuộc về em Lê Vũ Gia Hân - Liên đội THCS Nguyễn Văn Xơ. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 02 Giải phong trào đối với tập thể tham gia tốt Hội thi thuyết trình Tiếng Anh cho Liên đội TH An Nhơn Tây và Liên đội THCS Tân Thạnh Đông.

Hội thi thuyết trình tiếng Anh - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi thuyết trình tiếng Anh - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi thuyết trình tiếng Anh - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi thuyết trình tiếng Anh - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Hội thi thuyết trình tiếng Anh - Nhà Thiếu nhi Huyện Củ Chi

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở

Liên hoan “Nhành Cọ Non - Nét Vẽ Xanh” năm 2023

Ngày 25/2/2023, Nhà thiếu Nhi Quận 1 - Hội Đồng đội Quận 1 và Trung tâm Văn hóa Quận 1 phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan “Nhành cọ non - Nét vẽ xanh” Quận 1 năm 2023. Đến dự có ông Đỗ Văn Lương, Phó trưởng Phòng Mạng lưới Thư viện Tổng hợp TPHCM; bà Dương Thị Hoài Thương, Trưởng phòng Nghệ thuật quần chúng, Trung tâm Văn hóa Thành phố. Về phía Quận 1, tham dự có bà Nguyễn Trung Châu Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Phó trưởng Phòng Văn hóa Thông tin Quận 1. Cùng dự có bà Phan Ngọc Thảo, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Quận 1; ông Nguyễn Tiến Bình, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi, Phó Chủ tịch Hội Đồng đội Quận 1.

Liên hoan “Nhành cọ non - Nét vẽ xanh” Quận 1 được triển khai từ ngày 04/01/2023 đến ngày 31/01/2023 dành cho thiếu nhi trên địa bàn quận với hình thức các em tự vẽ, sáng tác tranh, ảnh gửi tham dự liên hoan theo các chủ đề: thành phố mùa xuân, mùa xuân đất nước con người, ước mơ về thành phố trong tương lai, em yêu thành phố của em.

Sau thời gian 1 tháng triển khai, liên hoan đã được đông đảo Đội viên – học sinh đến từ các Liên đội trong Quận 1 tích cực hưởng ứng. Liên hoan đã thu hút đông đảo học sinh tham gia với 817 tác phẩm, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua đó góp phần phát hiện và phát triển năng khiếu, giúp các em học sinh thể hiện tài năng, và sự yêu thích hội họa, mỹ thuật đồng thời bày tỏ những suy nghĩ cảm nhận, những ước mơ của mình. Liên hoan được phổ biến rộng rãi, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, đảm bảo tính nghệ thuật, hiệu quả, mang tính giáo dục cao, có tính tuyên truyền, phong phú về nội dung thể hiện.

Nhằm đánh gía, động viên, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong liên hoan. Ban tổ chức đã trao 1 giải tập thể cho Liên Đội Trường TH Khai Minh, 16 giải A, 14 giải B, 15 giải C.

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

- - - - -

Liên hoan “Nét Ảnh Tuỗi Thơ” năm 2023

Ngày 25/2/2023, Nhà thiếu Nhi Quận 1 - Hội Đồng đội Quận 1 và Trung tâm Văn hóa Quận 1 phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Liên hoan “Nét ảnh tuổi thơ” Quận 1 năm 2023.

Sau thời gian 1 tháng triển khai, liên hoan đã được đông đảo Đội viên – học sinh đến từ các Liên đội trong Quận 1 tích cực hưởng ứng. Liên hoan đã thu hút đông đảo học sinh tham gia với 644 tác phẩm, tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui tươi bổ ích, giúp các em có điều kiện thể hiện và phát huy tính sáng tạo, yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh thông qua đó góp phần phát hiện và phát triển năng khiếu, giúp các em học sinh thể hiện tài năng, đồng thời bày tỏ những suy nghĩ cảm nhận, những ước mơ của mình, những thông điệp về nét đẹp trong cuốc sống thành phố.

Nhằm đánh gía, động viên, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong liên hoan. Ban tổ chức, đã trao 1 giải tập thể cho Liên Đội Trường TH Khai Minh, 6 giải A, 10 giải B, 14 giải C.

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

- - - - -

Liên hoan “Em Yêu Chữ Việt” năm 2023

Ngày 25/02/2023 Nhà Thiếu nhi phối hợp với Hội đồng Đội Quận 1 tổ chức Liên hoan “Em Yêu Chữ Việt” năm 2023. Tham dự có Anh Nguyễn Tiến Bình – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi – PCT Hội đồng Đội Quận 1. Cô Lê Thanh Diệu Ái – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng Trường TH Lương Thế Vinh. Cô Nguyễn Thị Kim Huệ - Ban giám khảo Liên hoan.

Sau 1 thời gian triển khai vòng 1, liên hoan đã được đông đảo Đội viên – học sinh đến từ các Liên đội tiểu học trong Quận 1 tích cực hưởng ứng. Liên hoan đã thu hút đông đảo học sinh tham gia với 1.154 em. Liên hoan giúp các em học môn tiếng Việt đảm bảo theo chuẩn kiến thức và kỹ năng thực hành trong thực tiễn, rèn luyện kỹ năng viết chữ đẹp, nâng cao chuẩn mực ngôn ngữ tiếng Việt. Giúp các em thấy được sự phong phú của từ trong tiếng Việt, trong ngôn ngữ nói, viết và sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Liên hoan là dịp để các em phát huy, rèn luyện kỹ năng viết, học hỏi và thấy được vẻ đẹp của từ ngữ, có ý thức giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt.

Ban tổ chức đã chọn ra 91 em của 5 khối lớp vào vòng chung kết. Liên hoan đã trao 1 giải tập thể cho Liên Đội Trường TH Lương Thế Vinh , 25 giải A, 25 giải B, 41 giải C.

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Liên hoan Vẽ tranh, Nét ảnh tuổi thơ, Em yêu chữ Việt - Nhà Thiếu nhi Quận 1

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở

Chiều ngày 19/02, Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh tổ chức Chương trình tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022. Tham dự Chương trình tổng kết có anh Phan Thanh Duẫn - Trưởng phòng Nghiệp vụ cơ sở Nhà Thiếu nhi Thành phố, chị Lê Thị Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện, chị Nguyễn Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện, cùng các thầy, cô là giáo viên các lớp năng khiếu, câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà Thiếu nhi, quý phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia của hơn 150 em thiếu nhi các CLB, đội, nhóm, lớp năng khiếu Nhà Thiếu nhi.

Mở đầu Chương trình tổng kết là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi, sau phần chiếu phim tổng kết hoạt động của Nhà Thiếu nhi trong năm 2022, chị Nguyễn Thị Xuân Trang - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện phát biểu tổng kết, đánh giá hoạt động trong năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động trọng tâm năm 2023.

Sau thời gian bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh đã linh hoạt tổ chức nhiều hoạt động, hội thi trực tiếp cùng với trực tuyến phù hợp nhằm mang lại nhiều sân chơi năng động, bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn Huyện. Qua đó, năm 2022, Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh được Nhà Thiếu nhi Thành phố xếp loại xuất sắc và xếp thứ II Cụm thi đua 4.

Dịp này, Nhà Thiếu nhi Huyện tuyên dương, khen thưởng 10 giáo viên, cộng tác viên và 33 em thiếu nhi có đóng góp tích cực trong hoạt động Nhà Thiếu nhi Huyện trong năm 2022.

Tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Bình Chánh

Tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Bình Chánh

Tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Bình Chánh

Tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Bình Chánh

Tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Huyện Bình Chánh

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở