Tối 16/01/2023, Nhà Thiếu nhi quận đã tổ chức chương trình Tổng kết hoạt động Nhà Thiếu nhi năm 2022. Đến tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Thu - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi thành phố; đồng chí Võ Minh Lâm - Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Hoài Bảo - Bí thư Quận đoàn, Giám đốc Nhà Thiếu nhi; đồng chí Lê Thành Đạt - Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận; cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ cơ quan Nhà Thiếu nhi, giáo viên các bộ môn năng khiếu, Quý phụ huynh và các em thiếu nhi tiêu biểu cùng tham dự chương trình.

Chương trình đã điểm lại các hoạt động nổi bật của đơn vị trong năm 2022 và Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận cũng đã xác định được 5 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 mà đơn vị sẽ tập trung thực hiện. Phát biểu tại chương trình đồng chí Lê Thị Thu - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Thành phố đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực mà Nhà Thiếu nhi Quận 12 đã thực hiện trong suốt một năm qua. Đồng thời hy vọng tập thể Nhà Thiếu nhi quận tiếp tục phát huy những mô hình, giải pháp hay nâng cao chất lượng hoạt động tại đơn vị.

Trong chương trình tổng kết, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi quận cũng đã vinh dự được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Cờ thi đua của Hội đồng Đội Trung ương và cờ dẫn đầu cụm thi đua của Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức chương trình đã tuyên dương, tặng quà và giấy khen cho 05 tập thể và 159 cá nhân là cán bộ nhân viên Nhà Thiếu nhi, giáo viên các bộ môn năng khiếu, các em học viên lớp năng khiếu và các em thiếu nhi CLB đội nhóm đã tham gia xuất sắc hoạt động của Nhà Thiếu nhi quận trong năm 2022.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong hội thi Sáng tác, viết lời mới và Hội thi Nét ảnh tuổi thơ năm 2022.

Tổng kết hoạt động năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 12

Tổng kết hoạt động năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 12

Tổng kết hoạt động năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 12

Tổng kết hoạt động năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 12

Tổng kết hoạt động năm 2022 - Nhà Thiếu nhi Quận 12

Khoa Nghiệp vụ Cơ sở